Ngày nay xu hướng sử dụng cửa nhôm kính ngày càng nhiều. Không chỉ trong nhà ở, cửa hàng buôn bán mà cửa nhôm kính còn sử dụng rộng rãi trong các công ty, khối văn phòng. Cửa nhôm kính với các đặc điểm nổi bật được người dùng ưa chuộng sử dụng làm cửa sổ, cửa ra vào.

1. ƯU ĐIỂM CỬA NHÔM KÍNH

Cửa có trọng tải nhẹ: do khung nhôm có trọng tải thấp, với việc thiết kế các khoang rỗng cùng với việc thiết kế các sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình hơn hẳn so với việc sử dụng các chất liệu khác.

Cách âm, nhiệt và chịu lực rất tốt: Các thanh profile được thiết kế hợp lý với các khoang rỗng và gân tăng cứng cũng như chiều dày nhôm, các rãnh, vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm được tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm, cách nhiệt. Với cấu tạo này, thanh profile nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao và nổi bật là chịu lực tốt. Đặc biệt, với hệ thống sản phẩm có cầu cách nhiệt thì các gân tăng cứng và khoang rỗng nhiều hơn nên khả năng chịu lực càng tốt hơn.

Tính thẩm mỹ cao: Cửa nhôm kính tạo tầm nhìn bao quát cho căn phòng và cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Không chỉ được làm từ kính thông thường, cửa nhôm hay vách nhôm kính lớn còn sử dụng nhiều loại kính trang trí như kính màu, kính hoa văn, kính mài mờ… vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo, vừa có tính thẩm mỹ cao.

Cửa nhôm kính mang đến cho bạn không gian sang trọng hiện đại.

Tính kinh tế: Cửa nhôm kính không chỉ với giá thành vừa phải mà còn có rất nhiều tác dụng trong kinh tế như kính cách âm, cách nhiệt và an toàn là giải pháp để tiết kiệm điện năng.

Dễ dàng thay phần kính nếu chẳng may bị vỡ hỏng: Cửa nhôm kính rất bền chỉ bị hỏng vỡ do tính chấ vật lý, lực gây ra. Tuy nhiên việc thay thế hết sức dễ dàng chỉ cần tháo bỏ phần ô kính bị hỏng vỡ chứ không cần thay lại toàn bộ cửa.

2. ỨNG DỤNG CỬA NHÔM KÍNH

Ngày nay cuộc sống con người càng phát triển, mọi người càng hướng tới cái đẹp cái thẩm mỹ chính vì vậy cửa nhôm kính đang là xu hướng hiện nay với tính chất sang – bền – đẹp. Cửa nhôm kính đa dạng về màu sắc, phong cách cộng thêm với hoa văn trang trí càng tôn thêm lên vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà. Các cửa nhôm kính được sử dụng rộng rãi hiện nay là cửa sổ mở, cửa sổ trượt, cửa nhôm kính đi lùa, cửa đi mở quay, cửa sổ mở lật.

Xem các loại cửa nhôm kính phổ biến thường được thi công ứng dụng trong xây dựng.

BẢNG GIÁ CỬA NHÔM XINGFA 

Báo giá mang tính chất tham khảo, thực tế thi công theo khảo sát tại công trình.

3. CHẤT LƯỢNG CỬA NHÔM KÍNH TẠI GOLDEN DOOR

  • Golden Door là đơn vị cung cấp trọn gói từ thiết kế đến thi công lắp đặt tất cả hạng mục cửa liên quan đến nhôm kính.
  • Tổ chức thi công chuyên nghiệp giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian.
  • Nguyên liệu nhôm kính và phụ kiện được sử dụng từ các hãng nổi tiếng như Nhôm Xing Fa, Nhôm Việt Pháp, Nhôm Topal…
  • Chính sách bảo hành chu đáo, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Mọi vấn đề về chất lượng sản phẩm sau khi thi công bàn giao được Golden Door xử lý trong vòng 48h.
  • Cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công.
  • Golden Door tôn trọng giá trị và lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi xem sự hài lòng của quý khách là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.

TƯ VẤN BÁO GIÁ :  0901200335